Lịch phát hành tháng 09/2012

1. Mê Hiệp Ký – Tập 1 (Tam mê hệ liệt)   (Văn học Trung Quốc) – phát hành đồng thời ngày 14/9 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bìa chính thức

Tác giả: Thi Định Nhu

Người dịch: Lục Phong

NXB liên kết: NXB Văn học

Số trang: 444

Khổ sách: 14.5×20.5

Giá bìa: 92 .000 đồng

Có ai đó đã nói rằng, chỉ cần một giây để thích một người, một phút để yêu một người nhưng lại cần cả đời để quên đi một người.

Chàng là thần y nổi tiếng nhưng cũng đồng thời là bệnh nhân nặng nhất, lãnh đạm, bình thản, khắc nghiệt với chính bản thân mình cũng là chàng – Mộ Dung Vô Phong. Nàng, hiệp khách vô tình đến và đi tựa như cơn gió, tiền bạc, danh hiệu nàng đều không để trong mắt – Sở Hà Y. Họ gặp nhau và rồi chỉ trong khoảnh khắc đã yêu nhau, tựa như hai trái tim cô đơn lẻ loi lang thang trong trời đất và rồi định mệnh xô đẩy họ buộc chặt họ vào với nhau. Chàng có thể cho nàng tất cả kể cả sinh mệnh của mình, trừ một thứ, và đó mãi mãi lại là niềm khát khao mơ ước của nàng. Cơ thể này, căn bệnh này, đôi chân này có lẽ mãi mãi là gánh nặng mà thôi…

2. Thẻ đọc tâm (Văn học Trung Quốc) – phát hành ngày 05/09 tại Hà Nội và ngày 12/09 tại TP Hồ Chí Minh.

Bìa chính thức

Tác giả: Dịch Phấn Hàn

Người dịch: Nguyễn Hiền

NXB liên kết: NXB Hồng Bàng

Số trang: 396

Khổ sách: 13×20.5

Giá bìa: 82.000 đồng

Nếu có một bảo vật, có thể biết rõ người đang đứng trước mặt mình, không chỉ nhìn thấy dáng vẻ của họ mà còn có thể biết được những câu chuyện khó nói và những nỗi đau riêng trong lòng họ, vậy phải làm thế nào đây?

Thẻ đọc tâm là một câu chuyện thần bí nhưng cũng rất chân thực về một tấm thẻ có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Tấm thẻ được các nhà khoa học trường Đại học B nghiên cứu chế tạo ra và trao cho một cô gái lương thiện có tên là Bạch Tiêu để hoàn thành thực nghiệm về nghiên cứu tâm lý con người. Từ đây, cô gái mười tám tuổi Bạch Tiêu được chứng kiến rất nhiều điều bất ngờ, có những niềm vui, nỗi buồn và vô vàn thất vọng, thất vọng về cuộc đời nhiều sự lọc lừa và nhiều nỗi trái ngang khi sự thật đen tối trong suy nghĩ của mỗi người đều hiển hiện trước mắt cô…

Thẻ đọc tâmviết về câu chuyện của một người mười tám tuổi rất bình thường. Nói đến câu chuyện ở tuổi đời mười tám luôn khiến người ta nghĩ đến trường học, nhưng thực tế thì không chỉ có thế. Việc một người xót thương hay yêu thích một người đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Mười tám cũng là độ tuổi có thể phát sinh rất nhiều chuyện. Họ đều có biết bao gian nan trắc trở và những sự đấu tranh hoặc từ bỏ.

Ở độ tuổi còn rất trẻ, người ta nhìn thế giới này là một tờ giấy trắng. Tất cả những thứ mắt nhìn thấy,tất cả những thứ cảm nhận được đều sẽ rơi xuống từng giọt, từng giọt như mực. Không đen thì trắng, chính là trạng thái người ta nhìn thế giới khi ấy. 

Sau này, thời gian sẽ là giới hạn giữa hai màu đen trắng đó, màu xám sẽ xuất hiện và nhanh chóng lan rộng. Nó sẽ làm thay đổi tất cả suy nghĩ, cũng thay đổi cả quan điểm nhìn thế giới của bạn.

Có rất nhiều điều rõ ràng được bắt đầu từ những thứ mơ hồ, khi đen trắng được phân rõ thì sẽ dần trở thành ảo ảnh. Người và vật mà ta yêu thích hoặc chán ghét cũng sẽ không được rõ ràng nữa, ranh giới giữa yêu và hận cũng trở nên mông lung. Không phải thế giới biến đổi mà là chúng ta đã thay đổi cách suy nghĩ khi đối diện với thế giới.

Bí mật sâu kín của thời gian chính là sự trưởng thành từng chút, từng chút một.

3. Gã cướp biển quý tộc (Văn học Mỹ) – phát hành ngày 17/9 tại Hà Nội và 21/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Bìa chính thức

Tác giả: Johanna Lindsey

Người dịch: Bùi Khánh vân

NXB liên kết: NXB Văn Học

Số trang: 556

Khổ sách: 14.5×20.5

Giá bìa:105.000 đồng 

Gã cướp biển quý tộc kể lại chuyện tình độc đáo giữa hai con người có quá khứ không hề hoàn hảo nhưng vô cùng thú vị. Georgina Anderson – cô gái người Mỹ 22 tuổi lăn lội vượt Đại Tây Dương đi tìm vị hôn phu đã xa cách 6 năm để rồi chính thức bị bỏ rơi sau chừng ấy năm nàng chung thuỷ với hắn. Tuy nhiên, sự bất hạnh của Georgina  không dừng lại tại đó. Sự liều lĩnh khi vượt biển đến nước Anh đã đặt cô vào tình thế oái ăm, cô – Georgina Anderson – chủ chiếc tàu Amphitrite, cổ đông của công ty đường biển Skylark Line, cô có tài sản của riêng mình, nhưng giờ lại không đủ tiền để trở về mà phải làm việc dưới dáng vẻ một cậu bé trên tàu của James Malory để có thể trở về nhà.

James Malory – chàng quý tộc 36 tuổi với một đứa con ngoài giá thú 17 tuổi mới được phát hiện cách đây 6 năm. To cao, tóc vàng, và đẹp trai là những gì người ta thường nói về chàng. “Chàng là một người muốn ra khơi theo ý thích, đi đến bất cứ nơi nào mà tâm trạng chàng muốn đến“. James vừa bước qua tuổi ba mươi sáu, nhưng sẽ không có một người phụ nữ nào có thể ràng buộc chàng vào hôn nhân được. Yêu họ rồi rời xa họ là cách duy nhất để tồn tại được với họ, một đức tin đã sống cùng chàng ngần ấy năm trước đây, và sau này cũng vậy. Thế nhưng, đức tin ấy sắp bị phá hủy hoàn toàn bởi một người cô gái 22 tuổi xinh đẹp tràn đầy thú vị.

Cuộc chiến 5 tuần trên con tàu Maiden Anne, giữa thuyền trưởng và cậu nhóc giúp việc Georgio, giữa người đàn ông vô cùng kiên nhẫn và già dặn trong chuyện yêu đương với một cô gái trẻ ngây thơ hay nôn nóng là khởi đầu cho một chuyện tình đầy kịch tính bất ngờ tưởng chừng như mâu thuẫn sau này. James đã từng bước ép Georgina vào vòng tay của chàng để rồi các anh trai của nàng đã ép chàng bước vào vòng hôn nhân với nàng.

Mọi chuyện có dừng lại ở đó không khi các anh nàng phát hiện ra James Malory chính là nam tước Ryding đầy tai tiếng, hơn thế nữa còn là Thuyền trưởng Hawke, cướp biển vùng Caribbean– người đã làm cho Thomas phải lết vào cảng, cướp chuyến hàng đầu tiên trên tàu Oceanus của Boyd , cũng là kẻ làm cho Georgina bé nhỏ của họ phải khóc? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Georgina theo James về nước Anh, gặp gỡ gia đình và con trai Jeremy của anh. Georgina sẽ làm gì để khiến James thừa nhận tình cảm với cô, thừa nhận cô là vợ của anh…

4. Thái tử phi thăng chức ký – tập 1 (Văn học Trung Quốc) – phát hành ngày 19/09 tại Hà Nội và ngày 26/09 tại TP Hồ Chí Minh.

 

 Tác giả: Tiên Chanh

Người dịch: Nguyễn Thị Thại

NXB liên kết: NXB Thời Đại

Số trang:524 

Khổ sách: 14.5×20.5

Giá bìa:  110.000 đồng 

Giả sử bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, ko hiểu vì lý do gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đồng thời cho bạn một thân xác mới xem như trả ơn cho một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn – một linh hồn “đàn ông” trong hai mươi mấy năm trời – trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử phi chính hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy nam tính thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất… Ôi, chuyện quái gì thế này????  

Ai mà chẳng biết thái tử phi là nghề khó làm nhất trên đời:

Thứ nhất, con đường thăng quan tiến chức không lấy gì làm tốt đẹp. Từ thái tử phi, lên hoàng hậu, rồi lên thái hậu, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã bao giờ thấy một thái tử phi chịu đựng được cho đến lúc lên ngôi thái hậu chưa?

Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm ốm đau lẫn các loại tích lũy khác đều không có, lúc nào cũng có thể bị thôi việc, hơn nữa còn không cho tìm việc khác.

Thứ ba, tính chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng mất mạng. Nếu thái tử không được làm hoàng đế, thái tử phi đương nhiên cũng chịu phận đen theo thái tử; nếu thái tử lên làm hoàng đế, vậy thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của chính mình.

Thứ tư, đây lại là công việc có tính chất kiêm nhiệm, tuy cường độ lao động không lớn lắm, nhưng đối tượng phục vụ thì… Haizz!

Tóm lại, cái việc làm thái tử phi này thực sự không phải loại nghề nghiệp tốt đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt… Điểm tốt duy nhất có lẽ chỉ là môi trường làm việc tốt, đến đâu cũng có thể dưỡng mắt bằng vô số người đẹp.

5. Thiên thần hộ mệnh (Văn học Mỹ) – phát hành ngày 21/9 tại Hà Nội và ngày 28/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Bìa chính thức

Tác giả: Julie Garwood 

Người dịch: Rubi Thúy 

NXB liên kết: NXB Lao Động 

Số trang:580

Khổ sách: 14.5×20.5 

Giá bìa:109 .000 đồng  

Tiểu thuyết gia bán chạy nhất Julie Garwood của tờ New York Times đã đưa nhục cảm lên những tầm cao cháy bỏng trong cuộc phiêu lưu không thể nào quên của nỗi đam mê và âm mưu này.

Con tàu Emerald lướt đi trên mặt biển, mang theo tên cướp biển Pagan – vốn bị giới quý tộc khinh miệt vì các vụ cướp bóc táo bạo, và được người dân nghèo yêu quý vì những món quà góp phần xoa dịu bớt nỗi khốn cùng.

Hầu tước Cainewood thề sẽ săn lùng cho bằng được tên cướp biển khốn nạn đó để trả thù cho cái chết của người em trai. Nhưng khi Jade, một thiên thần với những bùa mê cùng mái tóc xoăn đỏ rực và đôi mắt mang màu của những viên ngọc lục bảo xuất hiện trên ngưỡng cửa và tuyệt vọng cầu xin được bảo vệ, thì Hầu tước đã đồng ý chịu trách nhiệm cho sự an toàn cho nàng trước lũ người xấu luôn muốn nàng phải chết. Jade là mẫu người có biệt tài khiến người khác phải phát điên vì bực tức, nhưng lại vô cùng lộng lẫy và có sức cuốn hút kỳ diệu; còn Caine là ngài Hầu tước cao quý, một điệp viên với ý chí sắt thép, thủ đoạn, nhẫn tâm, luôn đạt được mục đích và không bao giờ đầu hàng. Chưa có người phụ nữ nào từng biến anh thành kẻ ngớ ngẩn như thế, và cũng chẳng ai khuấy động được nỗi khao khát trong anh mãnh liệt được đến thế.  Nhưng khi Jade đáp lại nỗi đam mê đầy kinh nghiệm của anh bằng sự buông thả hoang dã, ngây thơ của mình, thì cả hai cùng bị kéo vào một mạng lưới chằng chịt những âm mưu sẽ thử thách chính sức mạnh tình yêu giữa hai người bọn họ.

6. Nụ hôn bánh mì   (Văn học Việt Nam) – phát hành ngày 18/09 tại Hà Nội và ngày 26/09 tại TP Hồ Chí Minh.

Tác giả: Minh Moon

NXB liên kết: NXB Thời Đại

Số trang: 468

Khổ sách: 14.5×20.5

Giá bìa: 85.000 đồng 

Có những lúc trên đường đời tấp nập

Ta vô tình đi lướt qua nhau”

Cô gái vừa đi vừa cúi gằm nhìn xuống chân và lẩm nhẩm đếm từng bậc thang. “Cộp! Cộp! Cộp!” – một cơn lốc đen ào tới. Một chàng trai chạy lướt qua cô để đi xuống. Cầu thang hẹp, nhưng anh lách rất nhanh và khéo, khi anh lướt qua cô, mùi nước hoa còn vương lại trong không khí. Một cái gì đó quen thuộc lướt qua, phảng phất loãng dần. Rồi cùng với cơn gió mùa hạ mỏng manh, chúng tan ra, tan ra… không để lại một chút dấu vết. Cô gái tiếp tục bước lên cầu thang mà không hề biết phía dưới kia có một bước chân cũng đã đứng lại và ngóng theo bước chân của cô đi lên. Và cũng không ai trong hai người biết rằng họ đã được số phận buộc lại với nhau kể từ giây phút đó.

Vi An, một cô gái hai mươi ba tuổi, vô cùng yêu thích những chiếc bánh ngọt, cô mới trở về Việt Nam sau hai năm học làm bánh tại Paris. Với niềm tin sẽ làm ra những chiếc bánh ngon nhất, Vi An đã vượt qua mười ứng viên tài năng để dành được vị trí thợ làm bánh tại một nhà hàng sang trọng. Tại đây, cuộc sống vốn khép kín của Vi An dần dần được mở ra với sự xuất hiện của nhiều người mới.

Đầu tiên là Elton Trần, ông chủ của nhà hàng nơi Vi An làm việc, là con lai mang hai dòng máu Pháp – Việt, anh có vóc dáng cao ráo và gương mặt đẹp trai và đặc biệt, anh sở hữu một đôi mắt màu xanh dương, sáng, trong và thăm thẳm như nước biển vùng Địa Trung Hải. Elton Trần được biết đến là người thừa kế của chuỗi khách sạn Green World danh tiếng nhưng anh luôn muốn tạo lập một sự nghiệp riêng cho mình. Anh tìm mọi cách để chống đối lại người ông độc đoán của mình và đó là một trong những lý do để anh tiếp cận với Vi An, nhưng dần dần, anh đã bị Vi An hấp dẫn.

Người thứ hai là Mạnh, một chàng trai mới lớn luôn bị nhìn nhầm thành một “hot boy” Hàn Quốc nào đó. Bắt đầu quen biết Mạnh từ cuộc thi tuyển cho vị trí thợ bánh của Green World, Vi An cảm thấy quý mến người bạn trẻ này, tuy nhiên, ở Mạnh luôn có những bí ẩn khó hiểu. Mạnh cũng sinh ra trong một gia đình nổi tiếng trong lĩnh vực làm bánh nhưng cậu không muốn tiếp quản sự nghiệp của gia đình mà luôn mong muốn có được một sự tự do để được làm theo những gì mình thích. Chính vì vậy, cậu bị cha mình dùng mọi hình thức để ép buộc cậu phải tuân theo những gì ông sắp đặt và cuối cùng, để đánh đổi cho bản thân sự tự do, cậu đã chọn hy sinh một thứ…

Và người cuối cùng, chính là anh chàng người mẫu Quang Hải, một người mẫu nam nổi tiếng và cũng đồng thời là người khách thuê lại ngôi nhà của Vi An. Vì làm người mẫu nên chế độ ăn của anh rất khắt khe, trong thực đơn của anh không có những đồ ngọt và béo. Do đó, mỗi khi phải ăn kiêng, Quang Hải trở nên đặc biệt “thiếu kiềm chế”:

– Chỗ này đang chuẩn bị có án mạng!

– Án … mạng…? – Tôi lắp bắp. Chẳng lẽ thành phố Hồ Chí Minh đang chịu một làn sóng khủng bố mới? Mafia từ quận 1 đã nhảy về quận 12?

– Tôi đang mệt lắm. Anh gọi cho công an đi.

– Cô… thật tàn nhẫn. Tôi không thể gọi cho ai khác. Hắn ta đang giết tôi. Giết dần giết mòn.

Tôi hình như đã vỡ lẽ ra điều gì:

– Tôi đoán, anh ta lại cấm cản không cho anh ăn cơm?

Quang Hải đầu bên kia hét toáng lên một cách giận giữ: “Đúng! Quân giết người ấy…”

Sau một lần tình cờ bị Quang Hải “nắm thóp” buộc cô phải mua cho anh mười gói cháo dinh dưỡng để anh giải quyết cơn đói, không biết từ lúc nào Vi An đã trở thành người “cứu viện” chuyên tiếp tế đồ ăn cho anh sau lưng người quản lý. Khoảng cách giữa họ ngày càng gần lại nhưng khi Vi An mơ hồ nhận ra tình cảm với anh, cô lại dựng nên một bức tường vô hình để bảo vệ trái tim mình. Bởi vì cô sợ hãi những tình cảm yêu thương…

Người đàn ông đã được định mệnh ràng buộc với cô là ai? Những người bước vào cuộc sống của cô, đến cuối cùng ai sẽ là người ở lại? Ai sẽ buộc phải ra đi? Và ai sẽ là là người từ chối quyền được bước vào? Câu trả lời đang chờ các bạn nhận ra trong tác phẩm: Nụ hôn bánh mì của tác giả Minh Moon. Tác phẩm được công đồng mạng quen thuộc với cái tên Cô thợ bánh và anh chàng người mẫu”.

 

7. Gái già xì tin – tái bản có kèm ngoại truyện (Văn học Việt Nam) – phát hành ngày 17/9 tại Hà Nội và ngày 21/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Thu Thủy

NXB liên kết: NXB Văn Học

Số trang: 508

Khổ sách: 14.5×20.5

Giá bìa:88.000 đồng  (Thay tạm hình để dựng bìa mới vào)

Và “Gái già xì tin” đã trở lại cùng bạn đọc, vẫn là câu chuyện của gái già Dương, chàng sơ mi đen và bạn Quân láu lỉnh nhưng ở lần tái bản này, thay vì “thòm thèm” tưởng tượng cuộc sống sau hôn nhân của Dương và Định, chúng ta sẽ được “tận mắt chứng kiến” gia đình hạnh phúc của “Gái già” trong phần ngoại truyện. Sự xuất hiện của Bống, cô công chúa nhỏ đáng yêu của hai người chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười thú vị. Và đặc biệt hơn nữa, với những trái tim nào đã trót “thầm thương trộm nhớ” bạn Quân đẹp trai thì chắc chắn sẽ phải… tan vỡ. Vì sự xuất hiện của một bóng hồng mới, nhân vật chính trong câu chuyện của chàng “hót boi” sau này.

8. Cuốn sách bí mật – phát hành ngày Bí mật tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tác giả: Bí mật

NXB liên kết: NXB Lao Động

Số trang: 208 trang (dự kiến)

Khổ sách: 12×20

Giá bìa:45.000 đồng (dự kiến)

Cuốn sách mới nhất của một tác giả nổi tiếng sẽ được Bách Việt phát hành trong tháng  này. Đây là một tác giả cực kì quen thuộc với các bạn độc giả khắp cả nước, các bạn có đoán được là ai không?

Các bạn hãy cứ suy nghĩ đi (nhưng đừng đoán vội nhé), vì phần Bách Việt sẽ có một phần thưởng cho “thám tử tài ba” nào tìm ra được vị tác giả này. Tuy nhiên, trò chơi của chúng ta vẫn chưa bắt đầu đâu, thế nên các bạn đừng đoán vội! ^^

Advertisements

33 thoughts on “Lịch phát hành tháng 09/2012

 1. Thái tử phi thăng cấp kí của em T^T
  giời ơi em chờ nó lâu lắm rồi đây >.<
  hôm bữa mới lên webtretho than xong , hihi hài lòng với lịch truyện tháng này

  • 1. Thái tử phi thăng chức là 1 cuốn Đam mỹ trá hình thui bạn nhé. vừa hợp gout của các hủ nữ vừa hấp dẫn được các bạn nữ mê ngôn tình nha
   2. Thông tin này cũng thuộc 1 chương trình của BV. Bạn chuẩn bị tham gia cuộc thi Giải mã cuốn sách bí mật sẽ được tổ chức trên facebook của Bách Việt nhé^^

   • Mọt BV mới chỉ nhận được thông báo từ Boss Bách Việt là sẽ có chương trình giải mã cuốn sách bí mật diễn ra trên trang cá nhân Bách Việt Plus thôi bạn ạ. Fb là mạng xã hội nên sẽ có sự trao đổi thông tin 2 chiều nhanh chóng và mở hơn nên BV chọn Fb để tổ chức các sự kiện online bạn ạ:D.

 2. cuối cùng thì thái tử phi thăng chức ký cũng sắp xuất bản rồi, mà BV sẽ xuất bản thái tử phi thành mấy tập vậy, tập 2 khoảng bao h sẽ xuất bản

 3. oa oa, BV mong đợi quá đi. Thái tử phi, bọn tớ đợi nó lâu lắm lắm rồi , giờ nghe tin Bv xuất bản còn gì vui hơn nữa chứ, hihi. Mà cái nì nó có hài như Công chúa cầu thân hok BV, spoil tí tí đi a

  • Bạn Thu Huyền ơi, theo mình được biết là sách của BV sẽ về HP sau khoảng 1 tuần so với ở Hà Nội nên chắc là Mê hiệp ký sẽ đến với HP trong tuần này thôi^^
   Bạn vui lòng liên hệ tới nhà sách gần nhà bạn nhất để có thông tin cụ thể nhé. Đây là thông tin liên lạc của 1 số nhà sách ở HP:
   1. NS Tiền Phong Hải Phòng – 55 Lạch Tray – TP Hải Phòng –
   ĐT: (031) 6418 1203
   2. Công ty CP PHS Hải Phòng – 158 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, TP Hải Phòng – ĐT: (031) 6255 058
   19. NS 48 Trần Phú – 133A Trần Phú, Ngô Quyền, TP Hải Phòng –
   ĐT: (031) 3592 840
   17. NS Phương Nam – Lầu 3 TD Plaza, P Đông Khê, Q, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
   32. Nhà sách Phương Nam – Tầng 3, Thùy Dương Plaza, Ngã 5 Sân bay Cát Bi,
   TP. Hải Phòng – ĐT:031.3722.306

   Bạn có thể tham khảo hệ thống các nhà sách phát hành sách của BV nhé : https://bachvietbooks11.wordpress.com/2011/09/15/h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-cac-nha-sach/

 4. thực sự là sách của bách việt toàn là sách truyện hay? em đã mua cuốn tình yêu của đau dạ dày và rất thích đam mĩ. Liệu các anh chị có thể xem xét và mua bản quyền truyện Dam Mi : khuynh tẫn thiên hạ loạn thể phồn hoa đc ko a? e cảm ơn anh chị rất nhiều
  mãi ủng hộ bách việt

  • Chào bạn,
   BV rất vui khi nhận được đề nghị của bạn. Và nếu có thể thì bạn vui lòng giới thiệu cho BV vài nét về cuốn Khuynh tẫn thiên hạ loạn thể phồn hoa để BV dễ dàng có được thông tin để mua bản quyền và xuất bản cuốn này ở VN nhé. Email giới thiệu, bạn vui lòng gửi đến địa chỉ publication@bachvietbooks.com.vn
   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ BV :-x

  • Việc chọn bản thảo và biên tập các cuốn đam mỹ khá là phức tạp hơn các cuốn khác nên từ nay tới cuối năm BV chỉ có ý định xuất bản thêm 1 cuốn đam mỹ thôi bạn ajh. sách sẽ ra vào tháng 10 hoặc 11 bạn nhé. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể theo dõi cuốn Thái tử phi thăng chức kỹ – thuộc thể loại đam mỹ trá hình nha:D

   • Rất buồn khi nghe BV thông báo như vậy, nhưng chắc không còn cách nào khác rồi :(
    BV đã có ý định về cuốn ĐM xb kế tiếp chưa ạ? Em đã gửi mail giới thiệu theo gợi ý của BV, rất mong đó sẽ là Khánh Trúc Nan Thư đó :(

   • Cuốn Đam mỹ tiếp theo BV định xuất bản là cuốn Em chỉ cần anh của Thẩm Dạ Diễm. Cuốn này sẽ được xuất bản vào cuối năm nay bạn nhé (tầm tháng 10 hoặc tháng 11 bạn ạh^^)
    BV rất hoan nghênh các bạn gửi mail gợi ý bản thảo cho BV nhé:-x

  • không phải là đam mỹ đâu bạn Sunnie 195 ơi
   Nữ chính thực chất là con gái nhưng mà bị Diêm Vương nhầm lẫn nên cho đầu thai nhầm vào thân xác 1 anh con trai sống ở hiện đại. Khi Ti mệnh quân phát hiện ra sự nhầm lẫn này đã bắt Diêm Vương đổi lại nên mới có sự việc thái tử phi mang suy nghĩ và tình cách của con trai. Đây chính là điểm mới và cái hay của tác phẩm.

   Bạn tham khảo trích đoạn sau đây nhé:

   Ti Mệnh Tinh Quân bị tôi bóp cổ đến ho sặc sụa, cuống quýt nói: “Mau bỏ tay ra, động chân động tay với ta, ngươi sẽ không có kết cục gì hay ho đâu!”.
   “Tôi đã như thế này rồi thì còn sợ gì báo ứng nữa?” Tay tôi càng bóp chặt hơn, gầm lên với Ti Mệnh Tinh Quân: “Đưa tôi về, đưa tôi về!”.
   “Không về được nữa!”, Ti Mệnh Tinh Quân mặt đỏ bừng kêu lên.
   Tôi sững người, bàn tay bất giác lỏng ra, Ti Mệnh Tinh Quân giằng khỏi tay tôi, vội vàng lùi về sau mấy bước, hai tay đưa lên che lấy cổ, mắt nhìn tôi đầy cảnh giác.
   “Vì sao không về được nữa? Thể xác của tôi không còn nữa à? Bị thiêu rồi ư?”, tôi đờ đẫn hỏi.
   Ti Mệnh Tinh Quân thấy tôi không dùng vũ lực nữa liền tranh thủ sửa sang lại áo quần, đáp: “Không, thể xác không sao”.
   Tôi ngạc nhiên: “Thế thì sao tôi lại không về được? Ông không định trả ơn chứ gì? Mang tôi trở về mới gọi là trả ơn, ông cứ giữ tôi ở lại là đang báo oán đấy”.
   Ti Mệnh Tinh Quân do dự một lát, đáp: “Vì ngươi tới đây nhập vào thể xác của Trương thị. Dương thọ của Trương thị vẫn chưa hết, đương nhiên cũng cần thể xác để đầu thai, do đó đã dùng thể xác của ngươi rồi”.
   Tôi ngây ra một lúc rồi hỏi lại với vẻ không tin: “Theo lời ông thì thể xác của tôi bây giờ là Trương thị dùng?”.
   Ti Mệnh Tinh Quân gật đầu, rồi lại lắc đầu, ngẫm nghĩ một lát rồi mới đáp: “Thật ra cũng không thể nói như vậy. Vốn là ngươi phải dùng thể xác của Trương thị, còn Trương thị thì dùng thể xác của ngươi. Tình hình hiện tại là ngươi đang dùng chính thể xác của ngươi mà Trương thị đã dùng mười mấy năm, còn cô ta thì đang dùng thể xác của chính cô ta mà ngươi đã dùng hơn hai chục năm. Tính đi tính lại, ngươi vẫn là người được lợi hơn”.
   Cân nhắc, so sánh một hồi, cơn giận dữ trong chốc lát bốc lên ngùn ngụt, tôi gầm lên: “Tôi… tôi… tôi nghe không rõ, nói lại lần nữa đi!”.
   Ti Mệnh Tinh Quân lườm tôi: “Nói một cách đơn giản hơn. Lẽ ra ngươi phải đầu thai vào chính thể xác bây giờ, nhưng Diêm Vương có chút sai sót. Mà số mệnh kiếp này của ngươi rất nặng, nếu sai e sẽ ảnh hưởng toàn bộ chúng sinh trong thiên hạ, vì thế Diêm Vương mới nài nỉ ta đổi lại thể xác của hai người”.
   Tôi nghe xong chết đứng, hồi lâu mới định thần lại, ngây ngô hỏi: “Nói như vậy… cái này… mới là… thể xác… đích thực của tôi?”.
   Ti Mệnh Tinh Quân nhìn tôi bằng ánh mắt thông cảm, gật gật đầu.
   Tôi cúi đầu, đưa tay sờ lên ngực rồi lại sờ lên chiếc eo mảnh mai với vẻ không dám tin, sau đó ngẩng đầu lên nhìn Ti Mệnh Tinh Quân.
   Ti Mệnh Tinh Quân càng tỏ vẻ thông cảm hơn, đưa tay ra vỗ vỗ vai tôi: “Thôi, chấp nhận đi, thân xác này thuộc loại thượng hạng rồi.

 5. bv cho mình hỏi là sao bv k xb cùng lúc hai tập mà phải ra một tập trước vậy BV. Sao k xb cùng lúc để có thể đọc một lần, tách riêng ra đứt mạch truyện, sau này đọc phải đọc lại tập đầu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s