[Sách mới]: Thái tử phi thăng chức ký – tập 1

bìa chính thức

1. Thông tin xuất bản:

Tác giả: Tiên Chanh

Người dịch: Nguyễn Thị Thại

NXB liên kết: NXB Thời Đại

Số trang:524 

Khổ sách: 14.5×20.5

Giá bìa:  110.000 đồng 

Ngày xuất bản: 19/09/2012

2. Giới thiệu tác phẩm

Giả sử bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, ko hiểu vì lý do gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đồng thời cho bạn một thân xác mới xem như trả ơn cho một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn – một linh hồn “đàn ông” trong hai mươi mấy năm trời – trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử phi chính hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy nam tính thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất… Ôi, chuyện quái gì thế này????  

Ai mà chẳng biết thái tử phi là nghề khó làm nhất trên đời:

Thứ nhất, con đường thăng quan tiến chức không lấy gì làm tốt đẹp. Từ thái tử phi, lên hoàng hậu, rồi lên thái hậu, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã bao giờ thấy một thái tử phi chịu đựng được cho đến lúc lên ngôi thái hậu chưa?

Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm ốm đau lẫn các loại tích lũy khác đều không có, lúc nào cũng có thể bị thôi việc, hơn nữa còn không cho tìm việc khác.

Thứ ba, tính chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng mất mạng. Nếu thái tử không được làm hoàng đế, thái tử phi đương nhiên cũng chịu phận đen theo thái tử; nếu thái tử lên làm hoàng đế, vậy thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của chính mình.

Thứ tư, đây lại là công việc có tính chất kiêm nhiệm, tuy cường độ lao động không lớn lắm, nhưng đối tượng phục vụ thì… Haizz!

Tóm lại, cái việc làm thái tử phi này thực sự không phải loại nghề nghiệp tốt đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt… Điểm tốt duy nhất có lẽ chỉ là môi trường làm việc tốt, đến đâu cũng có thể dưỡng mắt bằng vô số người đẹp.

Mục lục

Chương 1: Số kiếp bi thảm

1.1       1.2       1.3      1.4       1.5

Chương 2: Gian tình bên bờ hồ Thái Dịch

2.1    2.2     2.3     2.4      2.5       2.6      2.7      2.8      2.9

Chương 3: Đưa Thái tử phi về nhà mẹ đẻ

3.1    3.2   3.3   3.4   3.5   3.6   3.7   3.8   3.9   3.10   3.11   3.12   3.13  3.14

Chương 4: Nâng lên được hạ xuống được mới là trượng phu

4.1   4.2   4.3   4.4   4.5   4.6   4.7   4.8   4.9   4.10   4.11  4.12

Advertisements

27 thoughts on “[Sách mới]: Thái tử phi thăng chức ký – tập 1

 1. Em đã rước quyển Thái tử phi về hôm qua tại triển lãm Giảng Võ. Nhận xét là đọc cũng được, nhưng không thực sự đặc biệt như cuốn A Mạch tòng quân trước. Nhưng là 1 fan cuồng của Tiên Chanh, em sẽ luôn ủng hộ cho mọi tác phẩm của chị ấy.
  Mong chờ tập 2. Không biết bao giờ BV sẽ xuất bản tiếp a? Em sợ nhất là đợi chờ mòn mỏi.
  Cho em hỏi thêm là, BV có mua bản quyền các tác phẩm còn lại của Tiên Chanh k ạ? Ví dụ như em thấy, truyện Luyến tiếc người trước mắt, chưa có nxb nào xuất bản cả. Rất buồn ạ. Mà truyện ấy cũng rât thú vị.
  Cảm ơn ah

  • Tập 2 của Thái tử phi sẽ ra vào tháng 10 bạn nhé.
   Còn các bản thảo khác của tác giả Tiên Chanh thì bên mình đang xem xét để mua chứ chưa quyết định mua cuốn nào cả bạn ajh:D

 2. Pingback: Lịch phát hành tháng 09/2012 | BachVietBooks

 3. Truyện này theo mình rất hay, mà thực ra truyện nào của TChanh mình đều thích cả, bộ này làm mình nhớ lại Công chúa cầu thân, nv nam chính tương đối giống nhau (hy vọng BV caan nhắc chọn bộ này làm đích tiếp theo vì các diễn đàn truyện mình tham gia đa số rất khen). BV mua bản quyền ra bộ này rất đúng, mình mua đọc 1 lèo trong 1 ngày. Hóng tập 2 quá, ra cái sẽ mua luôn ủng hộ BV.

  • “Công chúa cầu thân” đã được công ty khác xuất bản rồi bạn ạ. Cảm ơn bạn đã ủng hộ “Thái tử phi thăng chức ký” nhé.

 4. BV ơi, mình nghe nói là tập 2 sẽ phát hành ở TPHCM vào 31/10 mà, sao chờ hoài mà chẳng thấy vậy, mình hay mua sách ở Tiki, thấy ở đó cứ để tập 2 trong tình trạng “đặt trước” thôi, có phải đã dời ngày phát hành rồi không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s