[Thông tin bản quyền] “Đào hoa trái” – Tác phẩm đam mỹ tiếp theo đang được BachvietBooks ấp ủ.

f5b570cecc43c221f2fbe68e57389e1c_52804070.daohoatrai01.700x0

Hình ảnh minh họa về các nhân vật trong “Đào Hoa Trái” của Đại Phong Quát Quá.

Bắt đầu từ tác phẩm đam mỹ đầu tiên mang tên “Tình yêu đau dạ dày” của tác giả Điệp Chi Linh được xuất bản từ tháng 2/2012, đến nay tại Việt Nam đã có thêm nhiều tác phẩm đam mỹ khác được xuất bản như: “Cuộc sống đại học xui xẻo” tác giả Phong Lộng; “Diễm Quỷ”, “Này những phong hoa tuyết nguyệt” của tác giả Công Tử Hoan Hỉ và gần đây nhất là “Anh Chỉ cần em” của tên tuổi mới Thẩm Dạ Diễm. Có thể nói trong một năm qua, dòng sách đam mỹ đang dần trở thành một dòng sách mới có sức thu hút đặc biệt với các độc giả trẻ Việt Nam.

Là công ty tiên phong trong việc đưa dòng sách đam mỹ được xuất bản tại Việt Nam, BachvietBooks cũng phải chịu nhiều áp lực trên cương vị của “người đi đầu”. Mặc dù đã có khá nhiều khó khăn phát sinh trong quá trình xuất bản một cuốn sách đam mỹ, điển hình như việc tạm ngừng xuất bản cuốn sách “Cuộc sống đại học xui xẻo” của tác giả Phong Lộng vào tháng 11 vừa qua nhưng không vì thế mà BachvietBooks ngừng nỗ lực trong việc mang đến cho các bạn độc giả những tác phẩm đam mỹ hay nhất. Và sắp tới đây, lại có thêm một tác phẩm nữa chuẩn bị được BachvietBooks xuất bản. Đó là tác phẩm với tên tạm dịch là “Đào Hoa Trái” của tác giả Đại Phong Quát Quá.

Với những ai đã yêu thích tiểu thuyết đam mỹ, chắc chắn sẽ không lạ lẫm gì với cái tên Đại Phong Quát Quá. Ngay cả trước khi BachvietBooks mua bản quyền xuất bản “Đào Hoa Trái” và giới thiệu tác giả Đại Phong Quát Quá thì cũng đã có rất nhiều bạn đọc đã yêu thích và biết đến tác giả này.

Khi được hỏi về Đại Phong Quát Quá, có bạn đọc đã từng trả lời như thế này: “Chị Đại Phong hay được người ta ví như Đường Thất Công Tử bên ngôn tình, và “Đào Hoa Trái” một thời cũng từng bị ném lên bàn cân với “Tam Sinh Tam Thế” và bị so đo đến từng li từng tí. Thế nhưng đối với em, địa vị của Đại Phong là không thể nào thay đổi. Truyện của chị không cái nào giống cái nào, phong cách cực kì khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là ngòi bút châm biếm cực kì sắc sảo dưới giọng văn hài hước và những nhân vật bất -cần -đời đáng yêu tột đỉnh.”

Hay như một độc giả có nickname là “Triều” đã nói về Đại Phong Quả Quá và “Đào Hoa Trái” trong một diễn đàn bàn luận về tiểu thuyết đam mĩ như thế này: “Mình thật thích truyện đến mức không biết nói sao luôn. Đây là truyện đam mỹ đầu tiên viết bằng ngôi một mà mình đọc hết đó. Văn không hoa mỹ hay đao to búa lớn kén từ chọn ngữ như các tác giả khác, cứ bình bình mà đi vào lòng người. Rất nhiều lúc đang toét miệng cười mà nước mắt cứ tự động lộp độp rớt ra ;___;. Mình thích thế giới thần tiên Phong tỷ vẽ ra, phong phú, nhiều màu sắc, nhân vật đa dạng, nhiều tích xưa chuyện cũ, chữ duyên và nợ cứ quấn vào nhau dẫn dắt người đọc đi vào câu chuyện.

Tâm tình của mình hiện giờ đang rất xúc động vì dư âm sau khi đọc nên cũng không thể nói được gì nhiều hơn. Nhưng khi nào có thể, mình thật muốn viết một review cho Đào Hoa Trái nói riêng và cho Đại Phong tỷ nói chung.”

Trên một Blog cá nhân của một bạn độc giả có tên “Bạch Dạ Hành” cũng có hắn một bài viết về tác giả Đại Phong Quát Quá và những tác phẩm của chị, trong đó có đoạn viết: “Thích Đại Phong Quát Quá bởi chất hài châm biếm của chị, vừa ngọt lại vừa đắng. Thích giọng văn mềm mại mượt mà và cực kì lôi cuốn của chị. Thích những câu truyện đầy bất ngờ, tưởng vậy mà không phải vậy; hấp dẫn, mới mẻ và không bao giờ đẩy độc giả vào con đường mòn. Thích cả những kẻ luôn mang tâm sự và giấu trong mình ưu phiền trăn trở về nhân sinh khổ đoản, về thời thế thế thời, về được về mất.”

Không chỉ có một vài nhận xét như thế này mà còn có rất nhiều người đã từng đọc, cũng yêu thích và giới thiệu những tác phẩm của Đại Phong Quá Quá nói chung và tác phẩm “Đào Hoa Trái” nói riêng. Vậy câu chuyện “Đào Hoa Trái” như thế nào mà lại thu hút được sự yêu thích của nhiều độc giả như thế? Và những tác phẩm của Đại Phong Quát Quá có thực sự hấp dẫn như mọi người thường nói? Mời các bạn đón đọc tác phẩm đầu tiên của Đại Phong Quát Quá sẽ được BachvietBooks xuất bản tại Việt Nam trong năm 2013.

Advertisements

16 thoughts on “[Thông tin bản quyền] “Đào hoa trái” – Tác phẩm đam mỹ tiếp theo đang được BachvietBooks ấp ủ.

  1. Cực lực ủng hộ Bách Việt xuất bản tác phẩm này. Đây là 1 trong những bộ đam mỹ mà mình thích nhất và Đại Phong Quát Quá cũng là 1 trong những tác giả yêu thích nhất của mình. Chờ ngày xuất bản! ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s