Quán cà phê XY – Bình Quả Thụ

Quán ca phe XY.

I. Thông tin xuất bản

Tác giả: Bình Quả Thụ

Người dịch: Tử Phong

NXB liên kết: NXB Văn học

Số trang:  400 

Khổ sách: 13 x 20.5 cm

Giá bìa: 85.000 đồng 

 II. Thông tin tác phẩm 

Hướng Vãn là nhân viên làm ca đêm tại một quán cà phê, là người rất dễ xấu hổ, về phương diện tình cảm lại cực kỳ thuần khiết, bởi vậy thỉnh thoảng cậu lại làm ra những việc rất ngốc nghếch khiến người khác khóc không được mà cười cũng không xong.

Cùng làm với Hướng Vãn tại quán cà phê này còn có một nhân viên làm ca sáng. Người đó chính là Diệp Chiêu Ninh, một chàng trai với tính cách khoan dung, điềm tĩnh, tay nghề nấu ăn rất tốt. Bề ngoài nhìn cậu có vẻ rất hòa nhã, dễ nói chuyện nhưng Diệp Chiêu Ninh lại có những mặt vô cùng cố chấp.

Do thời gian làm việc khác nhau mà Hướng Vãn và Diệp Chiêu Ninh chưa từng gặp mặt, mặc dù Hướng Vãn thường xuyên được ăn đồ ăn do Diệp Chiêu Ninh nấu để lại cho cậu làm bữa đêm.

Và đúng là “con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Bỗng một ngày đẹp trời, Diệp Chiêu Ninh được ông chủ quán cà phê nhờ làm thêm cả ca tối vì người làm làm buổi tối hôm đó có việc phải nghỉ. Có ai biết đâu rằng, người “có việc phải nghỉ” đó lại cố tình xin nghỉ và bất ngờ xuất hiện ở quán để gặp người mình “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu…

Được biết nhiều với tên gọi “Thụ làm ca sáng, công làm ca tối”, câu chuyện của Hướng Vãn và Diệp Chiêu Ninh chắc chắn đã quen thuộc với nhiều bạn độc giả yêu thích tiểu thuyết đam mỹ. Tuy nhiên bản xuất bản này có một chút đặc biệt bởi tác giả cuốn sách đã có một số sửa chữa và viết thêm vào so với bản đăng trước đây.

Mục lục
Advertisements

3 thoughts on “Quán cà phê XY – Bình Quả Thụ

  1. Mình rất thích các tác phẩm cũng Bình Quả Thụ, cũng đã dịch hai truyện của tác giả, và được sự đồng ý của tác giả, nhưng tất nhiên là không vì mục đích thương mại. Nay mình có làm một project kịch truyền thanh cho một tác phẩm của tác giả, trước giờ mình đều liên hệ với tác giả trực tiếp qua Tấn Giang, nhưng rất lâu tác giả mới trả lời mình được.

    Nay vì project, mình rất cần liên lạc với tác giả gấp. Xin hỏi, Bách Việt có thể cho mình mail của tác giả được không? Nếu Bách Việt liên lạc với tác giả qua các phương thức khác thì thôi, mình có thể chờ phản hồi của tác giả sau.

    Xin lỗi vì đã làm phiền.

    Thân.

  2. Pingback: Nguồn sống của mị ~~ – Bình Tà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s