Khách điếm đại long môn – Chương 1.2

Long đại tiểu thư, xin hỏi cô có biết làm sổ sách không?

– …

– Có biết dùng bàn tính không?

– …

– Nếu cả hai đều không biết, vậy thì xin mời Long đại tiểu thư của Đại Long Môn khách điếm làm người phục vụ trong khách điếm, dốc hết sức mọn của mình để sau này vươn lên. Cô thấy thế nào?

Mẹ ơi, mẹ có thể thấy rồi đấy. Mẹ vừa mới đi, Long Hiểu Ất đã lập tức lộ rõ bộ mặt “bà mẹ kế” của hắn ta. Chỉ cần dùng đầu ngón chân cũng nghĩ ra, gả cho “bà mẹ kế” này thì làm gì có kết cục tốt đẹp. Hoàng tử bạch mã của cô đang ở đâu? Hu hu!

Nhưng sẽ có một ngày, cô gặp được hoàng tử bạch mã của mình. Cô tin rằng người đó sẽ không để ý chuyện quá khứ ngày đầu tiên cô gả cho người ta, vào thời khắc trước khi vào động phòng đã bị người ta bỏ, từ một tân nương trở thành người vợ “không hiểu biết” bị bỏ rơi.

Nếu có ngày đó thì cô có thể chống nạnh, ngẩng đầu, dắt ngựa. Hứ, không… là đi bên hoàng tử bạch mã, cô có thể tự hào chỉ vào mặt người “chồng cũ” vô liêm xỉ của mình mà mắng chửi:

– Từ khi khách điếm, cơ nghiệp trăm năm nhà ta rơi vào tay ngươi đã trở nên lộn xộn thế này, đi đến đâu cũng mở lung tung những khách điếm chi nhánh. Tất cả giao hết lại cho ta. Ta mới là đại tiểu thư chính thống của nhà họ Long. Ngươi chẳng qua chỉ là kẻ làm thuê sổ sách đáng thương mà thời trẻ ta nhất thời cao hứng thuê về làm thôi.

Tốt nhất là hoàng tử bạch mã của cô không chỉ anh tuấn chu đáo mà còn có sức mạnh vô địch, võ công tuyệt thế, nội lực thâm hậu, nhún một cái bay lên, chỉ tay một cái vỡ đá. Vậy thì thế giới này thật là tốt biết mấy…

Advertisements

One thought on “Khách điếm đại long môn – Chương 1.2

  1. Pingback: Khách điếm đại long môn (Tập 1) – Tinh Dã Anh | BachVietBooks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s