Một mối tương tư – Thiên Tuế Ưu

Motmoi 13x20.5

I. Thông tin xuất bản

Tác giả: Thiên Tuế Ưu

Người dịch: Mai Dung

NXB liên kết: NXB Lao Động

Số trang: 440

Khổ sách: 13×20.5 cm

Giá bìa: 95.000 đồng

 II. Thông tin tác phẩm 

“Cómột loại tình ái vững bền trường cửu khiến lòng người say mê, lại có một loạiái tình làm tổn thương người khác, cũng tự tổn thương bản thân.

Cómột loại cổ độc được gọi là nhất vị tươngtư, có khả năng khiến cho người ta không tự chủ mà trầm túy, tương tư đếntận xương tủy.”

                                                   …

Trongký ức của nàng, có một người đã cùng nàng bước qua những tháng ngày của thuởniên thiếu ấy, là người từng kiên nhẫn đứng ngoài cửa đợi nàng mỗi buổi họcđàn, là người luôn cười dịu dàng chờ nàng gọi một tiếng “Bình ca ca”, là ngườimà nàng đã từng được hứa gả.

Đócũng là người nhất quyết muốn ra sa trường bảo vệ tổ quốc và cũng là người đãvĩnh viễn rời xa nàng. Nàng còn chưa kịp bước lên kiệu hoa của người đó…

7năm qua đi, thiếu nữ mười lăm tuổi năm nào giờ đã trở thành một cô gái quá lứalỡ thì. Những tưởng ước mong về một tình yêu và một gia đình yên ấm đã trở nênquá xa vời thì điều bất ngờ đã xảy ra. Hóa ra tình yêu luôn là vậy, luôn là mộtđiều kỳ diệu mà  không ai lường trướcđược.

Vìmưu sinh nàng đến làm phụ bếp trong phủ quận vương, ngẫu nhiên gặp gỡ thế tửquận vương vừa từ biên cương quay về. Chàng phong lưu, chàng độc đoán, chàng báđạo… chàng giống như một cơn bão, ào vào cuộc sống của nàng, càn quét một ngócngách trong tâm tư nàng cho đến khi mọi suy nghĩ của nàng đều bị chiếm trọn.

Hạnhphúc tưởng đã rất gần, có ai ngờ vẫn là muôn trùng xa.

Giathế của chàng, địa vị của nàng, khoảng cách này liệu có thể vượt qua?

Tình yêu của chàng hiện tại và người con trai trongquá khứ của nàng đột ngột trở về với một thân phận khác. Liệu nàng sẽ lựa chọnra sao?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s